Cách dùng bánh Tiramisu

 


Pha cà phê espresso và để nguội.

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng ra hai bát riêng biệt. Đánh lòng đỏ với đường cho đến khi hỗn hợp sáng màu. Khi cà phê đã nguội, nhúng bánh ladyfinger vào cà phê trong vài giây để bánh thấm đều hương vị cà phê. Xếp lớp bánh ladyfinger ở đáy đĩa hoặc ly. Sau đó, phủ lên một lớp kem mascarpone. Lặp lại quá trình này cho đến khi hết bánh và kem, kết thúc bằng một lớp kem mascarpone phủ lên trên cùng. Đậy kín và để bánh trong tủ lạnh ít nhất 2-3 giờ hoặc qua đêm để bánh đặc chắc và hương vị cà phê thấm đều.

Nhận xét